HÌNH THÁI HỌC – MORPHOLOGY
Tháng Tám 25, 2016
Physiodermie Việt Nam
Tháng Tám 26, 2016

KỸ THUẬT MASSAGE LƯU DẪN HỆ BẠCH HUYẾT – MLD

 M.L.D – Manual Lymphatic Drainage là kỹ thuật độc đáo mang lại hiệu quả lưu dẫn hệ bạch huyết, thải độc tố vượt trội của Methode Physiodermie.

Cơ sở khoa học

Hệ bạch huyết đóng vai trò then chốt đối với quá trình đào thải độc tố của cơ thể. Với lượng dịch bạch huyết nhiều gấp 2 lần máu, hệ bạch huyết vận chuyển chất lỏng bạch huyết chạy khắp cơ thể để thải độc tố, bài tiết chất thải ở các tế bào. Dịch hạch bạch huyết chứa nhiều tế bào bạch cầu rất quan trọng cho hệ miễn dịch. Do đó, hệ thống bạch huyết khỏe mạnh là chìa khóa cho một cơ thể “sạch sẽ”, trẻ lâu, khỏe bên trong, rạng rỡ bên ngoài!

Nếu cơ thể xuất hiện các triệu chứng: Mệt mỏi, da xạm màu, tích nước, nọng cằm đó là do hệ bạch huyết của bạn đang hoạt động ì ạch!

lymph1-1

Kỹ thuật MLD

M.L.D. là phương pháp trị liệu tiên tiến trong đó các chuyên viên thẩm mỹ sử dụng một loạt các kỹ thuật đặc biệt và kỹ thuật rung ấn nhẹ theo nhịp, giúp da chuyển động theo hướng của hệ bạch huyết, kích thích các mạch bạch huyết bài tiết độc tố ra khỏi cơ thể.

Các kỹ thuật này được xây dựng trong mối liên hệ với hình thái học nổi trội của mỗi cá nhân, là trị liệu độc đáo then chốt tạo thành nền tảng xây dựng các công thức trị liệu của Physiodermie cho mặt và toàn thân.

Kỹ thuật M.L.D của Physiodermie vừa có ý nghĩa trị liệu vừa có ý nghĩa dự phòng, tác dụng chính MLD mang lại:

  • Thải độc tố cơ thể
  • Cải thiện tình trạng da mụn trứng cá 
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Giải phóng chất thải tắc nghẽn trong cơ thể như mắt cá chân bị sưng, mắt bị bọng mỏi mệt, chân phù nề do thai nghén
  • Thúc đẩy quá trình lành vết thương và vết bỏng, cải thiện tình trạng sẹo cũ.
  • Giảm sự xuất hiện của những vết rạn da.

Ngoài kỹ thuật MLD, sự hiệp lực của các sản phẩm Physiodermie đến từ khả năng siêu thẩm thấu của công nghệ MEIMA, các hoạt chất trong sản phẩm đến đúng lớp da cần trị liệu, tác động lên hệ bạch huyết giúp mang lại tác động giải độc tố cho cơ thể, thúc đẩy quá trình chuyển hóa, tái tạo mô, tăng trao đổi chất. Kết hợp với phân tích hình thái học, Methode Physiodermie đã tạo nên  kỹ thuật trị liệu lưu dẫn hệ bạch huyết một cách toàn diện, mang lại hiệu quả trị liệu cao nhất cho khách hàng.

Comments are closed.