DƯỠNG THỂ
Tháng Tám 24, 2016
DÀNH CHO QUÝ ÔNG
Tháng Tám 24, 2016

MẶT NẠ

Quy trình chăm sóc da hàng ngày

 Gồm 3 bước chính:

facial-beauty-16257947

 

1. Làm sạch và chuẩn bị cho da:

Sản phẩm có thể sử dụng gồm Sữa rửa mặt tẩy trang (Deep Cleansing Milk), Sữa rửa mặt tạo bọt (Shower Hydrating Milk NB/SL), kết thúc với thoa Nước hoa hồng cân bằng độ pH cho da (Stabilizing  Lotion pH Balancing). Lựa chọnTẩy tế bào chết sinh học (Soft-face Bio Peeling)  (1-3 lần/ tuần)

 2. Giai đoạn tích cực với serum/tinh chất/kem dưỡng:

Đưa dưỡng chất trong serum (Bioarome) vào sâu trong da giúp đặc trị các vấn đề da và hấp thụ được trọn các tinh chất tinh túy nhất trước khi thoa kem dưỡng. Kết thúc bằng việc thoa sữa dưỡng da/kem dưỡng da thích hợp.

 3. Đắp mặt nạ:

Khi đắp mặt nạ, các thành phần hoạt tính sẽ tiếp tục thẩm thấu sâu hơn nữa qua da hoặc có những tương tác trao đổi, tăng cường chức năng sinh lý của da.

Nguyên lý nằm sau quy trình chăm sóc da hàng ngày một cách đầy đủ như trên là da được làm sạch, bụi bẩn bị loại bỏ, sau đó da được kích thích lưu thông tuần hoàn máu, hấp thụ các dưỡng chất từ mặt nạ dưỡng da một cách tốt nhất.

Bên cạnh những sản phẩm mặt nạ thông thường, năm 2018 Methode Physiodermie cho ra mắt sản phẩm nạ ngủ mới với thành phần độc quyền siêu thẩm thấu giúp hoàn thiện bước chăm sóc da vào ban đêm, giúp phục hồi và tái tạo làn da ngay từ giấc ngủ.

 

 

 

Comments are closed.