LÀM SẠCH
Tháng Tám 24, 2016
KEM DƯỠNG
Tháng Tám 24, 2016

SERUM (BIOAROME )

Công dụng của Bioarome

BIO – Sinh học

AROMA THERAPY – Trị liệu bằng hương thơm

Ðặc tính: Tinh dầu thể lỏng rất dễ bay hơi

sphereangl

BIOAROME: Sản phẩm có chiết xuất tinh dầu nồng độ cao nhất, thành phần hoạt tính đậm đặc nhất, có chức năng đặc trị các vấn đề da. Ngoài ra, Bioarome còn được biết đến như một chất xúc tác, làm tăng hiệu quả trị liệu của kem dưỡng trong các liệu trình trị liệu của Physiodermie

 

 

Con đường thẩm thấu của Bioarome 

Công nghệ MEIMA

Sau một thời gian dài nghiên cứu phát triển, Physiodermie đã ứng dụng thành công công nghệ MEIMA là công nghệ  bao nang các chiết xuất thảo dược và tinh dầu vào sản xuất Bioarome giúp mang lại hiệu quả thẩm thấu gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường khác.

Công nghệ MEIMA giúp kích hoạt tác dụng sinh hóa của các thành phần trong bao nang, đưa dưỡng chất trong Bioarome tới tận lớp tế bào đáy giúp cho việc chăm sóc da và điều trị các vấn đề về da đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể nói MEIMA là công nghê nổi bật và sáng tạo nhất trong các công nghệ ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế và được thử nghiệm ổn định CGMP theo các quy định ngặt nghèo của FDA và Phòng Thuong Mại Châu Âu tại Thụy Sĩ.

Dưới đây là các sản phẩm Bioarome độc đáo của Physiodermie. Các sản phẩm này khi trộn với kem dưỡng của Physiodermie sẽ mang lại hiệu quả thẩm thấu và trị liệu gấp nhiều lần khi chỉ sử dụng kem thông thường. Lưu ý: số lượng sử dụng cho một lần từ 5-8 giọt và trộn chung với kem dưỡng.

Comments are closed.