Công nghệ vi sinh tăng cường lợi khuẩn MICROBIOME

công nghệ lợi khuẩn vi sinh

Công nghệ vi sinh tăng cường lợi khuẩn MICROBIOME

Nội Dung Bài Viết

E3C concept – công nghệ vi sinh tăng cường lợi khuẩn Microbiome là gì?

Khái niệm lợi khuẩn đã quá quen thuộc trong ngành thực phẩm với những loại sữa chua tăng cường Prebiotics có ích cho hệ tiêu hóa và miễn dịch. Tuy nhiên trên thị trường mỹ phẩm và dược mỹ phẩm nói riêng, thị trường làm đẹp nói chung, khái niệm về chăm sóc da bổ sung lợi khuẩn vẫn còn khá mơ hồ.

Năm 2018, sau hàng trăm công trình nghiên cứu của Viện Sintyl – Geneva – Thụy Sĩ, mục tiêu ứng dụng công nghệ vi sinh vào các dòng sản phẩm Physiodermie đã trở thành hiện thực, đánh dấu cột mốc tiên phong trong ngành làm đẹp tại châu Âu.
Công nghệ vi sinh Microbiome được khởi tạo từ Concept E3C  – Khái niệm về Hệ sinh thái da cân bằng, (sức đề kháng) khỏe mạnh và giàu năng lượng tái tạo – E3C concept (Equilibrium, Energy, Skin Ecosystem). Điểm mấu chốt của công nghệ này là sự sáng chế thành công Hợp chất tiên phong PCbG giúp tăng cường lợi khuẩn cho làn da.

Công nghệ vi sinh
Công nghệ vi sinh Microbiome

Mục đích của công nghệ vi sinh tăng cường lợi khuẩn Microbiome

Mục đích của công nghệ vi sinh tăng cường lợi khuẩn Microbiome là bổ sung các thành phần dinh dưỡng và môi trường tốt (Prebiotics) để lợi khuẩn trên da (Probiotics) có cơ hội sinh trưởng và phát triển. Khi hệ vi sinh trên da khỏe mạnh và cân bằng, làn da sẽ được tăng cường miễn dịch và sức đề kháng từ đó ngăn chặn quá trình lão hóa cũng như các vấn đề da khác.

Cụ thể, ứng dụng công nghệ vi sinh Microbiome giúp giải quyết vấn đề bức thiết dưới đây:

Công nghệ vi sinh tăng cường lợi khuẩn trong dược mỹ phẩm Physiodermie
Công nghệ vi sinh tăng cường lợi khuẩn trong dược mỹ phẩm Physiodermie
  • Cân bằng hệ vi sinh Microbiome (Cân bằng lợi khuẩn và hại khuẩn giúp làn da khỏe mạnh)
  • Tăng cường lợi khuẩn từ đó nâng cấp sức khỏe cho làn da, làn da khỏe là làn da đẹp.
  • Hạn chế tối đa sự tác động của môi trường và phong cách sống hiện đại đến sức khỏe làn da

Hệ vi sinh Microbiome là gì?

Con người là tổng thể hệ sinh thái hài hòa mà trong đó hệ vi sinh vật Microbiome đóng một phần vô cùng quan trọng . Microbiome Hệ vi sinh là một cồng đồng (hệ sinh thái) bao gồm hàng trăm ngàn các vi sinh vật đang cư ngụ ở trên và bên trong từng ngõ ngách cơ thể con người. Chúng cực kì bé nhỏ và gần như vô hình nếu nhìn bằng mắt thường nhưng lại tác động rất lớn đến sức khỏe con người.  Chính vì thế, khi hệ vi sinh Microbiome cân bằng thì cơ thể con người sẽ khỏe mạnh và ngược lại nên có thể nói “Chăm sóc sức khỏe là chăm sóc Microbiome”!

Làn da là cơ quan chiếm trọng lượng lớn nhất cơ thể con người, 16% trọng lượng trên cơ thể là da, 1cm2 da chứa 1 tỷ các vi sinh vật. Da bao bọc toàn và bảo vệ cơ thể chống lại các tác động của môi trường bên ngoài như tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, chất bụi bẩn, vi khuẩn, ô nhiễm môi trường.. Sự mất cân bằng của hệ vi sinh vật – Microbiome trên da chính là nguyên nhân dẫn đến các tình trạng bệnh lý da: mụn, vảy nến, mẩn đỏ,..

Công nghệ vi sinh Microbiome tăng cường lợi khuẩn
Công nghệ vi sinh Microbiome tăng cường lợi khuẩn

Hợp chất PCbG tăng cường lợi khuẩn : Cân bằng, bảo vệ, tái tạo da

Với triết lý hệ sinh thái da khỏe mạnh E3C concept và ứng dựng công nghệ vi sinh Microbiome trong chăm sóc da,  Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie đã tiên phong sáng chế thành công hợp chất độc quyền PCbG được xem là “liều thuốc” bổ sung lợi khuẩn, tạo môi trường thuận lợi cho Microbiome sinh trưởng và phát triển cân bằng và tăng cường sức đề kháng cho da. Hợp chất PCbG gồm 3 thành phần chính:

  • MPC: Cấu trúc giống hệt lớp màng Hydrolipid của tế bào, giúp cân bằng và bảo vệ da trước tác động của ngoại cảnh
  • Anpha glucan & Beta glucan: Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch. Ngăn ngừa các phản ứng gây viêm. Thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của làn da nhờ cung cấp môi trường giàu prebiotics cho lợi khuẩn phát triển từ đó bảo vệ hệ sinh thái da cân bằng và ổn định.
  • MG6P: Tái tạo nguồn năng lượng sinh học tự nhiên của nhân tế bào giúp hệ sinh thái da khỏe mạnh, giàu năng lượng tái tạo và phục hồi sau tổn thương. Ngoài ra, MG6P con giúp làm tăng khả năng tổng hợp các nguyên bào sợi, collagen và elastin.

Hợp chất PCbG

Năm 2018, thế hệ sản phẩm mới của Physiodermie đã được bổ sung Hợp chất PCbG độc quyền và quý báu. Chính thành phần này góp phần tạo nên một hệ sinh thái cân bằng cho làn da, tạo điều kiện tốt nhất để môi trường vi sinh lợi khuẩn phát triển về số lượng và nồng độ,  hạn chế tối đa hại khuẩn xâm nhập, giúp da khỏe mạnh, đẩy lùi lão hóa, nám, mụn và giúp dược mỹ phẩm chăm sóc da dễ hấp thu. Do đó, “Concept E3C” – công nghệ vi sinh Microbiome là một trong 7 điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu Thụy Sĩ.

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart