Danh mục vật dụng hỗ trợ Đại Lý, Spa

Hỗ trợ Đại Lý, Spa - Ảnh bia

Danh mục vật dụng hỗ trợ Đại Lý, Spa

Nội Dung Bài Viết

Danh mục vật dụng hỗ trợ Đại Lý, Spa được Methode Physiodermie nghiên cứu và đề xuất

Hỗ trợ đại lý, Spa luôn được Methode Physiodermie đặt lên hàng đầu, cung cấp trang thiết bị hiện đại cùng những sản phẩm chất lượng cao. Dưới đây là danh mục vật dụng Đại lý được tài trợ:

Hỗ trợ đại lý Vật dụng in ấnVật dụng in ấnVật dụng in ấnVật dụng in ấnVật dụng in ấnVật dụng in ấnVật trưng bàyVật trưng bàyVật trưng bàyVật trưng bàyVật dụng SpaVật dụng SpaHỗ trợ Đại lý, Spa

Bên cạnh đó, Methode Physiodermie cũng có nhiều chính sách hộ trợ đại lý như:

 

Chính sách chiết khấu

Ngoại trừ đơn hàng đầu tiên của các bậc hợp đồng hợp tác thì công ty sẽ không áp đặt doanh số trong khoảng thời gian đầu khởi nghiệp của các đại lý, những đơn hàng tiếp theo đại lý vẫn được hưởng mức chiết khấu như đơn hàng đầu tiên và đặc biệt là đại lý sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 5 triệu hoặc 10 triệu trở lên đối với khu vực HCM hoặc Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chính sách thưởng

Để thúc đẩy kinh doanh và tạo động lực, niềm hưng phấn cho các đại lý METHODE PHYSIODERMIE thưởng cho các đại lý đạt chỉ tiêu doanh số. Với mức thưởng hấp dẫn thêm trên tổng giá trị doanh số bán hàng của tháng/ quý.

Ngoài ra bạn sẽ tận hưởng những chuyến du lịch nước ngoài Châu Á hoặc Châu Âu dành cho 2 người với các mức vượt chỉ tiêu hàng năm.

Chính sách quảng cáo, truyền thông miễn phí

Khi trở thành bạn hàng thân thiết của METHODE PHYSIODERMIE, bạn sẽ được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, mẫu thử… theo các chương trình của thương hiệu. Thông tin về nhà phân phối sẽ được quảng cáo cùng thương hiệu trên các thông tin đại chúng và trang website của chính hãng. Đặc biệt được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng do nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh đó, Methode Physiodermie cũng có nhiều chính sách hộ trợ đại lý như:

Xem thêm: Chính sách cho đại lý phân phối

Đăng ký thông tin trở thành Đại Lý của Methode Physiodermie tại đây.

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhanh hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Methode Physiodermie qua hotline:

(028)-777 00 868 – 0915911144

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart