KỸ THUẬT NÂNG CƠ PHYSIO-TONIFYING®

Kỹ thuật nâng cơ Physio-Tonifying

KỸ THUẬT NÂNG CƠ PHYSIO-TONIFYING®

Nội Dung Bài Viết

Điểm độc đáo của kỹ thuật Physio-tonifying chính là áp dụng cơ chế kích thích hoạt động của hệ cơ bằng kỹ thuật massage nâng cơ độc quyền  tạo nên hiệu quả nâng cơ trẻ hóa dài lâu và an toàn.

Cơ sở khoa học

Gương mặt tập trung hơn 50 loại cơ khác nhau, trải dài trên  hộp sọ, mặt, ngực, cổ, vai, gáy. Những cơ này có thể hoạt động đơn lẻ tạo ra nhiều góc cạnh của khuôn mặt, mỗi loại cơ có 1 cấu trúc và hình dáng khác nhau.

Cùng với thời gian, các cơ có xu hướng di chuyển lệch khỏi vị trí ban đầu do thói quen biểu cảm, cộng với tác động của quá trình lão hóa, làn da mất đi tính đàn hồi dẫn đến các sợi Collagen bị gẫy tạo nên các nếp nhăn và chảy sệ .

Kỹ thuật Physio – Tonifying hoàn toàn bằng tay – bốc từng lớp cơ bắt đầu từ ngực, cổ, vai, gáy, mặt theo đúng cấu trúc từng loại cơ. Điểm độc đáo của kỹ thuật này chính là áp dụng cơ chế kích thích hoạt động của hệ cơ như một bài tập yoga cho cơ mặt, tác động vào các đầu cơ bán da hoạt động, kích thích các đầu mút dây thần kinh cảm giác, gia tăng tuần hoàn máu và đào thải độc tố của hệ bạch huyết.

Hiệu quả

– Kỹ thuật này sẽ giúp “gò” các lớp cơ dần dần trở về vị trí ban đầu, cải thiện rõ các tình trạng chảy sệ: nếp nhăn khóe miệng, sụp mí mắt và xóa mờ các nếp nhăn nông trán, đuôi mắt, khóe mũi, miệng, nọng cằm, cổ.

Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying
Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying

– Kỹ thuật nâng cơ Physio-Tonifying sử dụng các động tác vuốt, miết, đẩy theo dòng chảy hệ bạch huyết kích thích đào thải độc tố giúp giảm giữ nước giảm nọng cằm, bọng mắt…

Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying - Ảnh 02
Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying – Ảnh 02
Đánh giá post

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart