Hyaluronic Acid – Chìa khoá giữ nước cho làn da căng mọng

hyaluronic acid

Hyaluronic Acid – Chìa khoá giữ nước cho làn da căng mọng

Nội Dung Bài Viết

Được biết đến như chiếc chìa khoá giữ nước cho làn da với khả năng giữ nước gấp 500 đến 1000 lần trọng lượng của nó, Hyaluronic Acid (HA) chắc chắn là thành phần vàng trong các sản phẩm cấp nước của tín đồ skincare. Vậy HA là gì và chúng có những lợi ích nào đối với cơ thể và làn da?

Hyaluronic Acid với cơ thể & làn da

Hyaluronic Acid với cơ thể & làn da
Hyaluronic Acid với cơ thể & làn da

Giải pháp “bù nước” cho da dầu mất nước và da khô thiếu ẩm

Chìa khoá giữ nước cho làn da căng mọng

 

Chìa khoá giữ nước cho làn da căng mọng
Chìa khoá giữ nước cho làn da căng mọng

Ở bất kì lứa tuổi nào cũng cần bổ sung Hyaluronic Acid cho da. Nếu bạn thuộc tuýp da khô, HA sẽ cung cấp bù ẩm mang lại làn da đầy sức sống. Nếu bạn thuộc tuýp da dầu, HA sẽ cấp nước cho da cân bằng lượng dầu và nước giúp giảm tình trạng đổ dầu do mất nước bề mặt. Và khi da bạn bắt đầu lão hóa, nếp nhăn dần xuất hiện, Hyaluronic Acid sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da, giữ nước, tái tạo tế bào và lấp đầy các nếp nhăn.

𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱 là phân tử giữ nước được sản sinh tự nhiên trong cơ thể. Tuy nhiên tương tự như collagen, số lượng HA trong da sẽ giảm dần theo số tuổi của da hoặc bị tác động không tốt từ môi trường. Sau tuổi 25, quá trình tái tạo HA sẽ giảm 1% mỗi năm. Đến tuổi 40, cơ thể chỉ sản xuất được 1/2 số lượng HA cần thiết. Sự sụt giảm HA khiến quá trình phục hồi tổn thương và tái tạo tế bào chậm lại, da trở nên mỏng hơn, thiếu nước, mất đàn hồi cùng các dấu hiệu lão hóa xuất hiện. Cách để bổ sung HA cho làn da lúc này chính là sử dụng các sản phẩm chứa % HA chiếm tỷ lệ cao trong bảng thành phần.

Tham khảo các sản phẩm chứa HA:

Kem dưỡng cấp nước Hydro Control

Serum Bi – Molecular Hyaluronic Acid

Bộ botox Chrono Repair flash

Đánh giá post

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart