Methode Physiodermie khai trương đại lý mới tại Tây Ninh

Methode Physiodermie khai trương

Methode Physiodermie khai trương đại lý mới tại Tây Ninh

Nội Dung Bài Viết

Ngày 23/11/2015 – TIFFANY SPA tại 71/10D ấp Long Mỹ, xã Long Thành Bắc, tỉnh Tây Ninh chính thức khai chương. Methode Physiodermie rất hận hạnh cùng với Tiffany đem tới cho khách hàng khu vực Tây Ninh dòng sản phẩm chăm sóc da đặc trị cao cấp từ Thụy Sỹ.

Với không gian được thiết kế ấm cũng theo các quy chuẩn của một spa tiêu chuẩn, được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại bật nhất Tây Ninh. Đặc biệt với sự kết hợp dòng sản phẩm chăm sóc da đặc trị cao cấp Methode Physiodermie cùng với tay nghề kỹ thuật cao của các chuyên viên chăm sóc da, khách hàng sẽ thực sự ngạc nhiên với kết quả trị liệu ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

TIFFANY SPA là cơ sở đầu tiên tại Tây Ninh áp dụng công nghệ ngâm bồ Soda Spa và hơn hết Tiffany Spa cũng là cơ sở đầu tiên tại Tây Ninh áp dụng phương pháp trị liệu nâng cơ bằng tay không cần phẫu thuật. Giải độc tố bằng phương pháp lưu dẫn hệ bạch huyết cho nhưng làn da tối, sỉn mầu và dị ứng dưới sự tư vấn và giám sát của chuyên viên về da của dòng sản phẩm cao cấp Methode Physiodermie.

Methode Physiodermie khai truong dai ly moi tai Tay Ninh - Anh 01

Tiffany Spa – đem sứ mệnh của mình để đưa tới cho khách hàng khu vực Tây Ninh một công nghệ mới, một dòng sản phẩm đặc trị, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm của Methode Physiodermie dựa trên hình thái học (Morphology) với đầy đủ dòng sản phẩm trị liệu cho mặt và toàn thân. Toàn bộ các sản phẩm của Methode Physiodermie được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên, nhờ công nghệ MEIMA độc quyền được đưa đến nơi tế bào da cần tới, giải quyết triệt để nguồn gốc mọi vấn đề về da.

Đọc thêm: Hình thái học Morphology

Nhân Sự kiện khai trương, TIFFANY SPA giảm 20% dịch vụ làm đẹp và các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.chương trình áp dụng từ ngày 23/11/2015 đến hết ngày 15/12/2015

Quý khách liên hệ trải nghiệm dịch vụ Tiffany Spa tại địa chỉ: 71/10D ấp Long Mỹ, xã Long Thành Bắc, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 066 3832842

Hotline: 0918 353 935 Ms.Thư

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart