Phân biệt các loại nám da phổ biến

Các loại nám da

Phân biệt các loại nám da phổ biến

Nội Dung Bài Viết

Nám là một dạng rối loạn sắc tố da thường gặp nhiều hơn ở nữ giới. Nám da thường có 2 loại chính: nám mảng và nám chân sâu hay còn gọi là nám da thông thường và nám da nội tiết. Cùng Physiodermie tìm hiểu thêm về nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị của các loại nám da phổ biến này nhé!

Xem thêm: Bật mí 8 tips skincare mùa dịch

Các loại nám da phổ biến - Nám chân sâu
Các loại nám da phổ biến – Nám chân sâu
Nám mảng
Các loại nám da phổ biến – Nám mảng

Nám không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, nhưng nó khiến diện mạo gương mặt kém thẩm mỹ, không có sức sống, già nua hơn so với tuổi. Thậm chí, theo một số nghiên cứu tâm lý học, phụ nữ thường cảm thấy tự ti, mặc cảm khi gương mặt họ xuất hiện nhiều nám. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần, công việc và hạnh phúc của người bị nám. Do đó việc tìm cách điều trị nám hiệu quả, an toàn là chủ đề được rất nhiều phụ nữ quan tâm.

Một thực tế rằng, các phương pháp điều trị tại nhà chỉ có tác dụng với những loại nám mới hình thành, nám nhẹ, chân nám nằm ở tầng biểu bì của da. Nhưng phải tốn một khoảng thời gian khá dài kiên trì điều trị mới có dấu hiệu thuyên giảm. Tuy nhiên, đối với những loại nám hình thành lâu năm, chân nám bám sâu tận trung bì, hay thượng bì của da thì điều trị tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên không thể điều trị tận gốc nám, đặc biệt là những loại nám chân sâu. Bởi, để điều trị nám da tận gốc cần phải đẩy lùi sự hình thành và phát triển của sắc tố melanin từ sâu bên trong, điều tiết sự thay đổi của nội tiết tố và tác động phá vỡ tận gốc nám thì mới có hiệu quả.

Hãy liên hệ Physiodermie để tìm hiểu về Liệu trình trị nám và làm sáng da ngay nhé!

Đánh giá post

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart