Methode Physiodermie tại chung kết cuộc thi “Quyền năng phái đẹp 2016”

Quyen nang phai dep - Anh bia

Methode Physiodermie tại chung kết cuộc thi “Quyền năng phái đẹp 2016”

Nội Dung Bài Viết

Sau 2 tháng tranh tài đầy sôi nổi, chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp với Đêm Vinh Danh rực rỡ diễn ra vào tối ngày 11/12 vừa qua. Vô vàn cung bậc cảm xúc đã dâng trào trong giây phút danh hiệu  “Quán quân Quyền Năng Phái Đẹp” được công bố và những giải thưởng xứng đáng đã được xướng danh cho những  Nữ doanh nhân tài ba và xinh đẹp.

Quyen nang phai dep - Anh 01

Tối 11/12 thật sự là một đêm ngập tràn cảm xúc, vỡ òa niềm hạnh phúc không chỉ của những người được vinh danh mà còn của hơn 400 khách mời doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước. Danh hiệu “Quán quân Quyền Năng Phái Đẹp 2016” đã thuộc về người xứng đáng và tỏa sáng nhất – nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Xuyến – chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Ty Cổ Phần SX & TM Trường Thắng.

Cuộc thi này do mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức,  đây là chuỗi chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp cả nước. Đêm vinh danh có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, nữ lãnh đạo, những người đẹp cùng đến chung vui với các thí sinh. Ngoài 3 giải cao nhất, các ứng viên còn được vinh danh với nhiều giải phụ. Những nụ cười, những tràng pháo tay không ngớt, những bó hoa tươi thắm nhất dành tặng cho các ứng viên xuất sắc được vinh danh.

Quyen nang phai dep - Anh 02

Chương trình được phối hợp cùng tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức và được thực hiện độc quyền bởi công ty Nam Hương Media & Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI. Methode Physiodermie vinh hạnh được đồng hành cùng các thí sinh đêm chung kết cuộc thi.

Bà Lương Mai Dung - Gi ám Đốc công ty CP Gỗ Đỏ - Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Methode Physiodermie tại Việt Nam  trao giải cho Nữ hoàng duyên dáng 2016.
Bà Lương Mai Dung – Gi ám Đốc công ty CP Gỗ Đỏ – Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Methode Physiodermie tại Việt Nam  trao giải cho Nữ hoàng duyên dáng 2016

Quyen nang phai dep - Anh 04

Thao khảo :

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/dem-vinh-danh-quyen-nang-phai-dep-2016-3512847.html

https://www.24h.com.vn/the-gioi-thoi-trang/quyen-nang-phai-dep-2016-khep-lai-voi-dem-vinh-danh-thanh-cong-ruc-ro-c672a840217.html

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart