Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam và Cosmobeauté 2019

Thuong hieu my pham Viet Nam va Cosmobeaute 2019- Anh bia

Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam và Cosmobeauté 2019

Nội Dung Bài Viết

Tiếp nối sự thành công của Cosmobeauté 2018, Cosmobeauté 2019 bắt đầu quay trở lại với nhiều sự kiện hấp dẫn. Thành phần tham dự năm nay có đến 195 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia trên thế giới, khách dự kiến lên đến 15.000 người. Đây là cơ hội để giới làm đẹp có thể giao lưu và tiếp nhận những sản phẩm, công nghệ, máy móc mới liên quan đến ngành.

Có đến 195 doanh nghiệp đến tham dự sự kiện Cosmobeauté 2019
Có đến 195 doanh nghiệp đến tham dự

Tại đây, có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm/máy móc làm đẹp trong và ngoài nước đến tham dự như: Bouncell Korea, Doosun Cosmestic, Beijing Nubway S&T CO LTD, Lady Raffle International PTE LTD, Lena Internaltional CO LTD,… Và dĩ nhiên hòa chung trong ngày hội lớn này, Việt Nam cũng có sự góp mặt và một trong số đó là thương hiệu mỹ phẩm Physiodermie – mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu đến từ Thụy Sĩ.

Physiodermie - Mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ
Physiodermie – Mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

Physiodermie tự hào là thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong và sử dụng an toàn cho mọi loại da, thậm chí da nhạy cảm cũng rất an toàn. Nói chung Physiodermie là sản phẩm được điều chế dựa trên có sở Y học, hoạt động theo cơ chế sinh học của cơ thể người, chính vì vậy Physiodermie thấu hiểu làn da của bạn.

Sản phẩm của Physiodermie góp mặt tại triển lãm
Sản phẩm của Physiodermie góp mặt tại triển lãm

Ngoài ra, Physiodermie cũng rất tự hào vì đây là sản phẩm mà rất nhiều Spa tin tưởng chọn lựa để làm dịch vụ cho khách hàng. Nếu chủ spa nào đang loay hoay vì không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất cho khách hàng của mình thì có thể đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Physiodermie, chắc chắn quý khách sẽ ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Steven Sunny tiếp tục đem đến kiến thức cùng bề dày kinh nghiệm 13 năm của mình trong ngành làm đẹp
Steven Sunny tiếp tục đem đến kiến thức cùng bề dày kinh nghiệm 13 năm của mình trong ngành làm đẹp

Quay lại với triển lãm Cosmobeauté 2019 hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những ý tưởng và kiến thức mới để phát triển sự nghiệp và kinh doanh. Triển lãm năm nay được tổ chức vào 18-20/4 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7. Có một điều quan trọng, khi quý khách đến tham dự triển lãm Cosmobeauté 2019 đừng quên dành ít phút đến tham quan gian hàng của Physiodermie tại quầy A-08 để Physiodermie có dịp được phục vụ các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart