Ứng dụng của Tía tô đất (Lemon Balm) trong sản phẩm Physiodermie

ứng dụng tía tô đất

Ứng dụng của Tía tô đất (Lemon Balm) trong sản phẩm Physiodermie

Nội Dung Bài Viết

Là một loại cây thân thảo thuộc họ Bạc Hà, Tía tô đất (Lemon Balm) không chỉ là hộ vệ sức khỏe mà còn mang nhiều công dụng tuyệt vời trong chăm sóc da. Cùng Physiodermie điểm qua các lợi ích của Lemon Balm ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Các loại da và cách chăm sóc

Tía tô đất (Lemon Balm)
Tía tô đất (Lemon Balm)

Lemon Balm được ứng dụng trong các sản phẩm Physiodermie chủ yếu với công dụng thư giãn tinh thần và chữa lành các vết thương trên da:

  • Bioarome CN với tác dụng cộng hưởng của các loại tinh dầu Tía tô đất, Cam đắng, Cúc la mã, Nữ lang giúp chữa lành các tổn thương da sau nặn mụn, can thiệp thẩm mỹ,… và làm dịu vùng da căng cơ ở cổ, gáy.
  • Bioarome VD giúp giảm các dấu hiệu sưng tấy, giảm ứ đọng dịch và loại bỏ mệt mỏi, đặc biệt thích hợp cho vùng da quanh mắt, vùng độc tố tích tụ hoặc vùng da giữ nước, da bị mỡ cứng (sần sùi vỏ cam).
  • Tinh dầu tắm trị liệu CN kết hợp giữa Cam đắng, Tía tô, Nữ lang tạo nên hương thơm thư giãn giảm stress, giúp điều trị hiệu quả tình trạng căng cơ, đau nhức cơ, tái tạo năng lượng cho vùng da mệt mỏi.
Đánh giá post

Nguồn tham khảo

Chia sẻ bài viết:
Thẻ bài viết:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

icon chữ thập
Methode Physiodermie – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên trị liệu từ Thụy Sĩ

✡ Cung cấp giải pháp chăm sóc da đặc trị và chuyên nghiệp cho khách hàng, Spa, SkinCare, Thẩm Mỹ Viện, Clinic,… Chặng đường hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển, Physiodermie luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược Mỹ Phẩm Thụy Sĩ.
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Physiodermie? Đặt lịch soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay:

You Might Also Like

KẾT NỐI

Shopping Cart